What would you like to find?
0933 22 01 23
94-96A Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1

THÔNG TIN NHA KHOA

BLOG

Bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp, an toàn và những điều bạn cần biết

Bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp, an toàn và những điều bạn cần biết

Bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật phục hình cố định bằng vật liệu sứ có vai trò phục hồi chức năng ăn nhai, cải thiện thẩm mỹ giúp bạn tự tin với nụ cười rạng rỡ tự nhiên. Những thắc mắc về Bọc răng sứ có đau không? Có những loại răng sứ nào? Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu?… sẽ được giải đáp trong bài viết bên dưới.

Răng sứ là phương pháp điều trị nha khoa không chỉ giúp cải thiện tính thẩm mỹ mà còn có khả năng phục hồi chức năng cho răng tương đương răng thật. Hiện nay, Răng sứ thẩm mỹ được xem là “cứu tinh” cho rất nhiều trường hợp răng mất, răng vỡ, hay hình dạng răng xấu.

  1. Bọc sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ là 1 phương pháp kỹ thuật nha khoa phổ biến và đơn giản hiện nay nhằm khắc phục các vấn đề về răng miệng như răng khập khiễng không đồng đều, răng thưa, răng xỉn màu nặng, răng bị sứt,… đem lại hàm răng đều đẹp, tự nhiên giống răng thật, tính thẩm mỹ, sự tự tin cho người làm.

Bọc răng sứ có nhiều ưu điểm như:

  • Tính thẩm mỹ cao.
  • Bảo vệ răng.
  • Răng sứ không bị ố màu.
  • Răng bọc sứ có độ bền cao.
  1. Quy trình bọc sứ thẩm mỹ

Các bước cơ bản để bọc răng sứ hoàn chỉnh tại Thiên Sứ Dentist

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Kiểm tra tình trạng răng miệng tổng quát của bệnh nhân. Để đưa ra liệu trình bọc sứ cũng như chọn được màu và form răng sứ phù hợp.

– Bước 2: Tiến hành mài cùi răng: Gây tê và tiến hành thao tác mài cùi và lấy dấu răng để chế tạo răng sứ..

– Bước 3: Khi mài cùi xong, bác sĩ sẽ lắp răng tạm cho bệnh nhân trong thời gian chờ chế tác răng sứ (thường tốn 1 ngày) để đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

– Bước 4: Chế tác răng sứ: Răng sau khi được mài cùi và lấy dấu xong thì bác sĩ sẽ tiến hành chế tác răng sứ tại phòng Labo của Thiên Sứ Dentist.

– Bước 5: Tiến hành bọc sứ: Răng sứ sau khi hoàn thành sẽ được lắp lên răng thật và kiểm tra xem có phù hợp hay không và chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng. 

Liên hệ theo Hotline hoặc bạn có thể đến trực tiếp phòng khám của Thiên Sứ Dentist để được khám và tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933.220.123 0933.220.123 @thiensudentist