What would you like to find?
0933 22 01 23
94-96A Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1

THÔNG TIN NHA KHOA

BLOG

Những điều nhất định phải biết khi làm răng sứ

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng khắc phục tối ưu các tình trạng răng xô lệch, không đều màu, răng mọc lệch, răng thưa hay răng bị sâu, viêm tủy. Đây sẽ là phương pháp giúp bạn sở hữu nụ cười nụ cười hoàn mỹ.

1. Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp sử dụng một mão sứ chụp lên phần răng thật đã được mài. Đây là giải pháp phục hình thẩm mỹ răng hoàn hảo cho những chiếc răng khấp khểnh, xô lệch, răng thưa hay răng bị xỉn màu… Bên cạnh đó, phương pháp này cũng sẽ giúp cải thiện các vấn đề ăn nhai, bảo về sức khoẻ răng miệng.

Hiện nay, với công nghệ và kỹ thuật tân tiến, kết hợp với đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm, các nha khoa thẩm mỹ uy tín hiện nay luôn đem đến những giải pháp thẩm mỹ vượt trội, đảm bảo cả 2 yếu tố thẩm mỹ và chất lượng.

2. Nên bọc răng sứ cho những trường hợp nào?

Thẩm mỹ răng sứ là giải pháp khắc phục các khuyết điểm để có thể sở hữu được hàm răng đều đặn, thẳng hàng và trắng sáng tự nhiên. Dưới đây là những trường hợp nên thực hiện thẩm mỹ răng sứ 

– Răng bị sứt mẻ

– Răng khấp khểnh, không đều

– Răng xỉn màu, nhiễm màu do sử dụng thuốc kháng sinh

– Mất răng kết hợp trồng răng implant

– Bọc răng sứ sau khi điều trị viêm tủy răng.

3. Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Để xác định được có nên bọc răng sứ hay không, chúng ta cần phải tìm hiểu được những ưu điểm và nhược điểm mà răng sứ thẩm mỹ đem lại.

Về ưu điểm: Thẩm mỹ răng sứ giúp sở hữu một nụ cười rạng rỡ, trắng sáng và  chắc khỏe. Tuy nhiên để duy trì răng sứ lâu nhất có thể thì bạn nên chăm sóc, vệ sinh kĩ càng và cần đến những nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn để thực hiện bọc sứ thẩm mỹ.

Nếu răng bạn vẫn tốt, không hề gặp phải những nhược điểm xấu thì bạn có thể cân nhắc làm răng sứ vì thực chất, dù có tốt đến đâu thì răng sứ cũng không thể so sánh với răng thật được.

Nhưng nếu bạn tự ti về những vấn đề về răng như răng không đều, răng xỉn màu hoặc không may bị gãy, vỡ, thì làm răng sứ thẩm mỹ chính là phương án hoàn hảo dành cho bạn và giúp bạn sở hữu một nụ cười rạng rỡ

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về nụ cười, hãy đến các nha khoa uy tín để được các chuyên viên thẩm mỹ và đội ngũ bác sĩ uy tín tại Thiên Sứ Dentist tư vấn.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933.220.123 0933.220.123 @thiensudentist