What would you like to find?
08 68 64 00 22
94-96A Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1

THÔNG TIN NHA KHOA

BLOG NHA KHOA

han-rang-co-dau-khong_nha-khoa-thien-su-dentist

Lợi ích của việc trám răng

Trám Răng là gì? Lợi ích của việc trám răng

Là phương pháp hữu ích trong việc điều trị răng sâu, răng bị mẻ và còn là phương pháp giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng.

  1. Các trường hợp có thể sử dụng phương pháp trám răng
  • Trám răng sâu: Sâu răng sẽ được làm đầy lỗ hổng trên thân răng, loại bỏ các triệu chứng khó chịu và giúp phục hồi thẩm mỹ cho răng.
  • Răng bị mẻ: Răng có thể bị nứt, mẻ khi bạn cắn phải thức ăn hay vật dụng gì quá mạnh hoặc có tác động cơ học làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng.
  •  Răng thưa: bạn có thể nhờ đến phương pháp trám răng thẩm mỹ để tạo hình cho răng. Tuy nhiên, phương pháp này thường áp dụng nếu khoảng hở nhỏ dưới 2mm.

2. Quy trình trám răng tại Thiên Sứ Dentist?

. Quy trình trám răng tại Thiên Sứ Dentist thường chỉ cần một buổi hẹn với nha sĩ là có thể hoàn thành:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:Nha sĩ sẽ kiểm tra chỗ răng cần trám, xác định kích thước và tư vấn cho bạn về một số loại vật liệu nên sử dụng cho chỗ trám.

Bước 2: Gây tê và vệ sinh chỗ cần trám: Gây tê cục bộ tại vị trí răng cần trám. Trong trường hợp răng sâu, chỗ sâu sẽ được làm sạch để loại bỏ vụn thức ăn hay cao răng.

Bước 3: Tiến hành trám: Đổ vật liệu dùng để trám vào lỗ sâu hoặc vị trí răng đã được làm sạch. Tiếp theo chiếu laser để lỗ trám dần đông cứng lại.

Bước 4: Chỉnh sửa lại chỗ trám: Điều chỉnh lại vết trám và loại bỏ phần vật liệu trám dư thừa. Làm nhẵn lại và đánh bóng để răng không bị cộm khó chịu khi nhai cắn.

Liên hệ theo Hotline hoặc bạn có thể đến trực tiếp phòng khám của Thiên Sứ Dentist để được khám và tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933.220.123 0933.220.123 @thiensudentist